Post Detail

HÀNH TRÌNH KHỞI TẠO HẠNH PHÚC VÔ GIÁ NO FEE FOR HAPPINESS

Posted by: Như Nguyễn | On: 25th Jul, 2022 | BrandingLà một công ty khởi nghiệp tràn đầy năng lượng và dồi dào sức trẻ, Novis agency đã định hướng đi đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, quan trọng nhất là xây dựng được những bước đi thành công trên hành trình kiến tạo hạnh phúc. Vậy Novis đã định nghĩa hai chữ “hạnh phúc” trong ngành quảng cáo bộn bề này như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay tại đây.

Đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách trong năm vừa qua, nhưng NOVIS đã không ngừng nỗ lực và cố gắng khẳng định vị thế của một agency tràn đầy sức trẻ trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Nhận thức được sự thay đổi mỗi ngày của thị trường, NOVIS luôn nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm đầu ra, để thích nghi và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, thành công trong nhiều dự án chính là minh chứng cho sự nỗ lực NOVIS.

Hành trình hai năm khẳng định vị thế, thổi bùng ngọn lửa đam mê

NOVIS luôn xây dựng hình ảnh một công ty agency trẻ trung, năng động, nơi bạn gửi gắm những hạnh phúc, chia sẻ những câu chuyện yêu thương cùng nhau. Từng là hạt cát nhỏ trên sa mạc rộng lớn, nhưng qua quá trình mài giũa và trưởng thành, giờ đây Novis đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường agency nhộn nhịp. Sự thành công ấy không chỉ riêng sự đóng góp và xây dựng cả một tập thể mà còn là sức sáng tạo, đam mê, mong muốn lan toả môi trường năng động đến cả một cộng đồng.

Bước ngoặt thành công của Novis đến từ các dự án truyền thông và các dự án cộng đồng, như: dự án mắt Sài Gòn, dự án hợp tác cùng Nam Á Bank, hay gần đây nhất là dự án khởi nghiệp “nhà trồng” với tên gọi Beandi từ tập thể Novis – đây là dự án mới được thực hiện dưới dạng “hệ sinh thái” dành riêng cho sinh viên, nơi các bạn được hỗ trợ phát triển và tìm thấy cơ hội học tập chuyên sâu, trải nghiệm thú vị cho chính bản thân mình.

Niềm tự hào mà Novis đang có là sự nhiệt huyết, sức trẻ, mang trong mình năng lượng một thế hệ gen Z sáng tạo năng động mà ở đó cùng chung ngọn lửa đam mê, cống hiến hết mình vì công việc, cùng mục đích chung mang lan tỏa giá trị hạnh phúc.

Nơi tạo ra giá trị hạnh phúc chìa khóa của sự cân bằng

Tại NOVIS luôn có một câu nói dành cho các bạn trẻ: “Tuổi trẻ ta nên hết mình với những đam mê” vì còn được sáng tạo, còn được sống trọn vẹn là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. 

Hiện nay, môi trường văn hóa công sở trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để mọi người quyết định đồng hành dài lâu cùng công ty. Tại Novis, văn hoá làm việc được thể hiện qua các giá trị cốt lõi bao gồm: Tôn trọng – kỷ luật – đổi mới – thấu hiểu – đồng đội. Mỗi thành viên trong công ty đều làm việc và hoà hợp cùng nhau dựa trên những nguyên tắc này, để xây dựng một môi trường văn hoá công ty thoải mái nhưng cũng thật chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa khả năng của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, Novis luôn sẵn sàng chào đón sự thay đổi và những thách thức mới. Ngoài những giá trị cốt lõi còn bao gồm yếu tố kỷ luật, sự kỷ luật giúp tất cả các thành viên cùng thực hiện để đạt được mục tiêu chung. 

Tại Novis, hạnh phúc được định nghĩa là khi bạn tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, để điều đó được lan tỏa rộng rãi khắp nơi và đặc biệt nhất, hạnh phúc này không cần phải định giá, vì nó hoàn toàn là miễn phí. Karl Marx đã từng nói: “Người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”. Với Novis, dù bạn làm việc trong môi trường nào, phải chịu những áp lực gì, thì hạnh phúc sẽ vẫn đợi bạn, với dáng vẻ giản đơn không cầu kỳ và không đòi hỏi ở bạn bất kỳ điều gì.

Hạnh phúc tưởng xa mà thân thương ngày gần cạnh 

Với môi trường agency tìm kiếm một cơ hội hạnh phúc trong môi trường làm việc hằng ngày là điều quý giá. Ba yếu tố làm nên hạnh phúc đó chính là: “Có việc gì đó để làm, có người nào đó để yêu và có thứ gì đó để mong đợi”. Không cần phải kiếm hạnh phúc đâu vì tại Novis sẽ cho dành riêng cho bạn sự hạnh phúc mà không cần mất phí. 

Từ một doanh nghiệp non trẻ từng được gọi là “agency mới nổi”, NOVIS  hiện tại đã tự tin “nhập cuộc” vào thị trường agency nhộn nhịp, ghi tên mình vào danh sách đối tác của những thương hiệu lớn trong nước. Cùng đón chờ những thành quả sáng tạo đột phá mới mà NOVIS sẽ mang đến cho thị trường quảng cáo sắp tới!

LEAVE A COMMENT