Marketing Tổng Thể

<p>

LAN TỎA THƯƠNG HIỆU CÙNG NOVIS

Giải pháp cho các đối tác

Cho Agency

Bạn thấy áp lực khi đang có quá nhiều brand nổi tiếng và vượt trội? Bạn tự hỏi không biết khả năng của mình thế nào và liệu có thể thiết kế các chiến dịch Digital Marketing của riêng mình hay không? Bạn đang tìm đường đi ngắn nhất và tiết kiệm nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Cho Doanh Nghiệp

Bạn thấy việc tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp chưa hiệu quả? Bạn không quản lý được hình ảnh thương hiệu trên các kênh, không biết hình ảnh thu hút khách hàng để tăng doanh thu là như thế nào? Chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đang bị lẫn trong thị trường và bạn không biết tạo ra sự khác biệt với đối thủ ra sao?

Cho Cá Nhân

Bạn không biết chạy chiến dịch Digital Marketing cho bản thân là như thế nào? Bạn vận hành mọi thứ bị rối mà không biết cách quản lý đúng? Chỉ làm theo bản năng thông thường và cảm thấy bế tắc khi làm nhiều nhưng không thấy hiệu quả?

100% CUSTOMIZE

Lên ý tưởng và chiến lược phù hợp với định hướng của doanh nghiệp.

Xem thêm

100% ĐỘI NGŨ SÁNG TẠO

Đảm bảo tính ứng dụng trong từng chiến lược

XEM THÊM

100% CHUYÊN NGHIỆP

Tiến độ làm việc nhanh gọn, không phát sinh chi phí.

Xem thêm

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI ĐA DẠNG LĨNH VỰC

SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP

Spa, Yoga…

BÁN LẺ

Mỹ phẩm, thời trang,…

F&B

Nhà hàng, quán cafe, trà sữa,…

SỨC KHỎE

Dụng cụ y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe,…

DU LỊCH

Dịch vụ trải nghiệm, khách sạn, khu du lịch,…

TÀI CHÍNH

Ngân hàng, ứng dụng tài chính số,…

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

sản phẩm nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bộ nhận diện Thương hiệu là những điều hằn sâu trong tâm trí khách hàng và là cầu nối cảm xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp.CEO của Amazon từng nói: “Brand của bạn sẽ là những gì người khác nói về khi bạn không có ở đó”.

Bộ nhận diện thương hiệu là bộ mặt của một thương hiệu, là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là cách quảng bá cho thương hiệu bằng hình ảnh và câu chuyện một cách rộng rãi & nhanh chóng.

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ gồm các hạng mục sau:Yếu tố nhận diện cốt lõi (Brand Name, logo, slogan,…)Nhận diện ứng dụng văn phòngHệ thống mẫu biểu kinh doanh poster, banner,…Hệ thống nhận diện thương hiệu số: Digital MarketingHệ thống nhận diện tại điểm bánẤn phẩm truyền thông quảng cáo

Lợi ích nổi bật nhất cho doanh nghiệp là điểm dưới đây:Tăng hình ảnh nhận diện và uy tín cho doanh nghiệpDễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơnChứa đựng niềm tự hào của doanh nghiệp và nhân viênThuận lợi cho chiến lược quảng bá và bán hàng

Từ ngày đầu khởi tạo doanh nghiệp, cần xây dựng thương hiệu càng sớm càng tốt để tăng nhận diện và sự uy tín cho đối tác và khách hàng. Xây dựng thương hiệu là hành trình đầu tư dài hạn, liên tục để mang doanh nghiệp mới đến với mọi người. Bắt đầu càng sớm doanh nghiệp sẽ càng có lợi thế trong cuộc đua so với các đối thủ khác trên thị trường.

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt cần đáp ứng các yếu tố sau của doanh nghiệp:Ấn tượng: Thiết kế đơn giản, dễ nhớ tạo ra tác động trực quan cho người xem.Khác biệt: nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh để thu hút sự chú ý của mọi người.Có thể mở rộng: linh động điều chỉnh và phát triển theo thời gian cùng với định hướng thương hiệu.Linh hoạt: Thiết kế có thể được sử dụng trong nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau (web, in ấn, thi công…)Tính thống nhất: Mỗi bộ phận, ấn phẩm thiết kế mang tính kết dính và bổ sung cho nhau.

Lắng nghe theo nhu cầu khách hàng. Tùy từng quy mô dự án mà thời gian có thể ngắn hay dài. Tại NOVIS, quy trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng với nhu cầu cấp bách nhất của quý khách hàng.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TẠI NOVIS

Tại NOVIS, chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế Logo & khoa học phong thuỷ để đảm bảomang lại sự “thuận buồm” vươn lên cùng doanh nghiệp của bạn xuyên suốt những năm tháng phát triển.

Tiếp nhận & ký kết

Thiết kế kết hợp hài hòa giữa màu sắc, font chữ đường nét, biểu tượng và họa tiết phù hợp phong thủy một cách tinh tế.

Nghiên cứu thương hiệu

Nghiên cứu về bản chất thương hiệu, mục tiêu doanh nghiệp trên phương diện phong thủy.

Nghiên cứu thị trường

Nắm bắt thị trường, đối thủ để tạo sự khác biệt, kết nối thương hiệu với khách hàng mục tiêu.

Lập kế hoạch

Xây dựng định hướng thiết kế, thống nhất màu sắc, hình dạng hợp với vận mệnh chủ doanh nghiệp, tính cách thương hiệu.

Thiết kế & sáng tạo

Phác thảo các ý tưởng, kiểm tra và đối chiếu với bản định hướng, thiết kế các phương án logo.

Trình bày & hiệu chỉnh

Dựa trên sự thống nhất, NOVIS tinh chỉnh các hạng mục liên quan, hoàn thiện logo, guideline.

Hoàn thiện sản phẩm

NOVIS và doanh nghiệp bàn giao và nghiệm thu các hạng mục theo hợp đồng ký kết.

Bàn giao, nghiệm thu

Xây dựng định hướng thiết kế, thống nhất màu sắc, hình dạng hợp với vận mệnh chủ doanh nghiệp, tính cách thương hiệu.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI

Nếu bạn có những quan tâm nhất định đối với các gói thiết kế ứng dụng khoa học phong thủy hoặc có bất kỳ thắc mắc về định vị thương hiệu, thiết kế thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc điền nhu cầu của bạn vào form bên dưới. Để nhận sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn của NOVIS

</p>