Chào bạn ghé thăm tôi là Novis

NOVIS (tiếng Latinh) có nghĩa là MỚI và cũng có nghĩa là NGƯỢC. Đúng như tên gọi, chúng tôi dám THỬ THÁCH đi ngược số đông để tạo ra những điều MỚI thật sự khác biệt. Chúng tôi tạo ra các giải pháp có giá trị để giải quyết khó khăn cho người dùng. Khách hàng tìm đến chúng tôi để làm mới hình ảnh thương hiệu, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo ra các giải pháp hỗ trợ truyền thông marketing từ A đến Z.

Chúng tôi là ai?

Novis được truyền cảm hứng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp từ London về Việt Nam. Chúng tôi là công ty trẻ được công nhận có năng lực, năng động, sáng tạo và cầu tiến trong việc dẫn đầu ngành về các giải pháp marketing. Nhờ nỗ lực của mình, chúng tôi giúp khách hàng khắp nơi trên thế giới kinh doanh hiệu quả hơn.

Trẻ trung

Không phân biệt tuổi tác, chúng tôi giữ tinh thần luôn tươi trẻ nhờ việc thường xuyên học hỏi và trải nghiệm những điều thú vị

Năng động

Không chỉ là làm việc mà còn là cuộc sống, chúng tôi đón nhận thử thách với thái độ tích cực tràn đầy năng lượng để cuộc sống thú vị hơn

Sáng tạo

Tôn trọng sự khác biệt, chúng tôi hướng đến việc tạo ra những thứ mới mẻ đầy ấn tượng

Cầu tiến

Giống như rất nhiều người làm sáng tạo, chúng tôi không bao giờ hài lòng. Mỗi bước đi chúng tôi tìm kiếm cách thức mới tốt hơn.

Chúng tôi làm gì?

Khác với các agency chỉ biết 'tham công tiệc việc', chúng tôi tạo ra một thế giới cân bằng, nơi hội tụ đầy đủ năng lượng, trí tuệ, sức sống & sự chủ động để mỗi cá nhân đong đầy cảm hứng và đem chúng vào sản phẩm. Sự thành công của chúng tôi nhờ vào đội ngũ thông minh, chăm chỉ và sáng tạo. Mọi thành viên luôn cam kết cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý.

Trí tuệ

Không ngừng trau dồi tư duy để học hỏi nhanh hơn, biết góp nhặt ý tưởng từ mọi ngóc ngách trong đời sống vào sản phẩm một cách logic.

Năng lượng

Vận động là một phần không thể thiếu trong đời sống. Ngoài công việc văn phòng, chúng tôi còn là vận động viên chinh phục những thử thách ngoài trời

Sức sống

Cập nhật thời sự để không bỏ lỡ những xu hướng mới, và táo bạo thử nghiệm công nghệ mới vào công việc và cuộc sống

Chủ động

Để học hỏi, để mở rộng vòng tròn ảnh hưởng của mình đến khách hàng và truyền tải thôgn điệp ý nghĩa đến cộng đồng

dự định khai sơ
Là bước đầu nuôi dưỡng thành công

Trong tương lai, chúng tôi kì vọng sẽ là agency tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào marketing. Như các agency khác, chúng tôi am hiểu về Thương hiệu, Tiếp thị, Sản xuất tư liệu truyền thông. Sống trong thời đại công nghệ số phát triển, đây là lúc chúng tôi ứng dụng các Giải pháp Kỹ thuật số để tạo ra thế mạnh khác biệt cho mình.

Xem thêm

Những thành viên

Tất cả sự thành công của Novis đều nhờ vào đội ngũ thông minh, chăm chỉ và sáng tạo. Mỗi thành viên đều cố gắng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên phù hợp với văn hóa khác biệt dám đương đầu thử thách.

NHÓM SÁNG TẠO

NHÓM SÁNG TẠO

NHÓM SÁNG TẠO

Nhóm Sáng tạo của chúng tôi bao gồm Copywriter, Designer, Art Director và Creative Director. Trong nhóm này, một loạt các buổi đào tạo gần gũi được sắp và áp dụng vào công việc. Chúng tôi học cách thay đổi tư duy để nhìn nhận thật sâu vào một vấn đề để tạo ra những ý tưởng mới thật sáng tạo.

Đội sản xuất

Đội sản xuất

Nhóm sản xuất

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, nhiếp ảnh, nghệ thuật truyền thông, phim, video lan truyền, truyền hình và đồ họa chuyển động ...

Cố vấn Công nghệ

Cố vấn Công nghệ

Cố vấn Công nghệ

Thời đại công nghệ tiếp thị đang phát triển nhanh chóng, với sự ra đời của hàng loạt các phần mềm tối ưu hỗ trợ người dùng. Vì vậy, chúng tôi cải thiện các sản phẩm marketing bằng công nghệ chất lượng cao. Nhóm của chúng tôi kết hợp các giải pháp công nghệ hiện đại vào marketing để tạo ta ấn tượng khác biệt cho khách hàng

Everything you want is here Join Novis - become a risk taker

Contact Us Now